top of page
Marble Surface

Trường học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu

về Kinh doanh và Marketing ngành F&B

COOKED

Anchor 1

CÁC KHÓA HỌC CỦA COOKED

TUJ07611.jpg

MP

F&B Markerting Principles

Nền tảng kiến thức chuẩn mực và cô đọng về công thức Marketing hiệu quả và thực tế nhất trong ngành F&B, được áp dụng bởi mọi tập đoàn và các thương hiệu ẩm thực thành công nhất. 

106243473_919484168555759_12644635283564

VG

F&B Visual Guideline

Khoá học sẽ giúp bạn nhìn ra đâu là điểm mình chưa tốt, đâu là điểm sai lệch, đâu là điểm chúng ta cần đập đi xây lại. Nói một cách khác, khoá học này không hướng dẫn mọi người làm nghề, khoá học hướng dẫn mọi người làm chủ hình ảnh bởi tư duy bao quát.

TUJ07661.jpg

CM

F&B Marketing Plan

Khóa học Chuyên sâu về Chiến lược & Triển khai Marketing ngành F&B, phù hợp với chủ doanh nghiệp F&B quy mô vừa và nhỏ hoặc Giám đốc Marketing của các chuỗi F&B hiện đại.

TUJ07396.jpg

BP

F&B Branding Principles

Toàn bộ khoá học này sẽ cùng bạn xây dựng BRANDING sao cho đúng nhất với con người thương hiệu của bạn, hấp dẫn nhất với khách hàng, và trở thành nền tảng vững chắc nhất cho mọi hoạt động truyền thông của bạn.

our founder

​Người sáng lập

Ms. Ha Chu, the founder of COOKED, is a professional F&B Marketing & Communications consultant with over 8 years of experience in the field. She's been in charged of branding concept, marketing strategy, communications planning and execution for over 20 brands, some of which have created her reputation as we know it: the KAfe, Yu Tang Tea House, Manwah Taiwanese Hot Pot, Uu Dam Chay, Sadhu Chay, Tam Vi, and so on.

Người sáng lập nên học viện COOKED là Hà Chu, một chuyên gia Marketing và Truyền thông với hơn 8 năm kinh nghiệm (tính tới 2020) trong ngành F&B. Cô đã phụ trách xây dựng thương hiệu, chiến lược marketing và triển khai truyền thông cho hơn 20 thương hiệu lớn nhỏ, có thể kể tới như the KAfe, Yu Tang Tea House, Manwah Taiwanese Hot Pot, Ưu Đàm Chay, Sadhu Chay, Nhà hàng Tầm Vị, và nhiều dự án khác.

EBC0034C-CF32-4B3C-821E-16E4984192C3.jpe
20200312 Jade1302.jpg

​board of advisors

Cố vấn chuyên môn

Ban cố vấn chuyên môn cố định của COOKED bao gồm:

​Ms. Anh Thơ: người sáng lập, kiêm giám đốc điều hành của chuỗi thương hiệu C'est Si Bon và Olive Studio. Ms. Anh Thơ hiện là giảng viên của khóa học Dessert Cafe Set-up và khóa học Set-up your online cake studio tại COOKED.

Ms. Hà Linh: Forbes 30-Under-30, đồng sáng lập thương hiệu Koh Samui và Koh Yam Thai, đối tác nhượng quyền của chuỗi Cộng Cà phê. Ms. Hà Linh đồng thời là người đồng giảng dạy khoá học Total F&B Business & Marketing Solution.

​Bên cạnh đó, COOKED luôn cập nhật nội dung khoá học định kỳ với sự cố vấn chuyên môn của các thành viên không-cố-định, là nhà sáng lập hoặc vận hành của các thương hiệu F&B thành công tại Việt Nam.

bottom of page