PLANT-BASED MENU GUIDELINES FOR F&B OWNERS
Xây Dựng Thực Đơn Plant-based Cho Chủ Nhà Hàng

Cheese and Grapes

Những xu hướng ẩm thực đa dạng vẫn luôn diễn ra quanh ta, và không ngừng cuốn ta vào vòng xoáy của những chế độ ăn bổ dưỡng hơn, những nguyên liệu “siêu dinh dưỡng” hơn, những quan điểm ăn uống mới mẻ hơn. Là một người kinh doanh F&B, làm thế nào để biết cách áp dụng những xu hướng ẩm thực mới nhất mà không đánh mất bản sắc của mình? Là một người thực khách đơn thuần, làm thế nào để lựa chọn được xu hướng ẩm thực phù hợp với bản thân nhất?


Lấy xu hướng ẩm thực mạnh mẽ nhất hiện nay – xu hướng 𝐩𝐥𝐚𝐧𝐭-𝐛𝐚𝐬𝐞𝐝 – làm trọng tâm, khoá học 𝐏𝐥𝐚𝐧𝐭-𝐛𝐚𝐬𝐞𝐝 𝐆𝐮𝐢𝐝𝐞𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐟𝐨𝐫 𝐅&𝐁 𝐎𝐰𝐧𝐞𝐫𝐬 sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần biết về một xu hướng ẩm thực.

Hạnh Chu - @learnwithhanh

  • Cử nhân Khoa học chuyên ngành Môi trường và Sức Khỏe Cộng Đồng, trường Đại học Arizona, Mỹ

  • Huấn luyện viên dinh dưỡng, học viện Y học Thể thao Quốc gia Mỹ (NASM)

  • Chứng chỉ khóa đào tạo chuyên nghiệp về sử dụng chế độ ăn uống trong dinh dưỡng và trị liệu, Nutrition Network

Chị Hạnh Chu hiện là Giám đốc chuyên môn lộ trình KetoX - Lộ trình chuyển hóa dựa hoàn toàn trên cơ sở khoa học đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình được nhiều khách hàng nổi tiếng, có hiểu biết về sức khỏe ưu ái sử dụng như Trương Ngọc Ánh, Helly Tống, Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Hà Đỗ.

hanhchu6_edited.jpg

Khóa học phù hợp với ai?

Những người quan tâm

Tới những tiêu chuẩn dinh dưỡng mà khách hàng đang ngày càng coi trọng trong trải nghiệm F&B

Chủ nhà hàng

Đang nghiêm túc cân nhắc việc đưa chế độ ăn plant-based vào thương hiệu và đời sống của mình.

"

Bạn có thể đăng ký Combo Khóa học Dinh Dưỡng Nhà Hàng & Menu Plant-Based để cập nhật trọn bộ kiến thức dinh dưỡng 2022 ngành F&B. Combo khóa học cung cấp những nguyên tắc nền tảng về dinh dưỡng trong thực đơn nhà hàng và xu hướng ăn chay, ăn thiên thực vật trong ngành ẩm thực với mức giá ưu đãi. Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY

Ingredients

Nội dung khoá học

Buổi 1:

Định Nghĩa Chế Độ Ăn Plant-Based và Những Hiểu Lầm Thường Gặp

  • Plant-based có nghĩa là gì? Đâu là định nghĩa chính xác nhất cho xu hướng plant-based?

  • Chế độ ăn plant-based có thực sự tốt, thực sự dinh dưỡng, thực sự hoàn hảo như đang được tôn vinh không?

Buổi 2: 

Xây Dựng Thực Đơn Plant-Based Dinh Dưỡng Cho Thương Hiệu F&B Của Bạn

  • Làm thế nào để ứng dụng xu hướng plant-based vào thực đơn của thương hiệu một cách hiệu quả nhất, cho dù bạn hoàn toàn không có ý định mở quán ăn chay?

  • Làm thế nào để áp dụng plant-based vào chế độ dinh dưỡng cá nhân được phù hợp nhất vơi thể trạng của bản thân bạn?

Buổi 3: 

Hỏi Và Đáp Trực Tiếp Về Thực Đơn Plant-Based

  • Chị Hạnh Chu sẽ trả lời những câu hỏi về việc phát triển thực đơn Plant-based, và cách ứng dụng Plant-based vào F&B sao cho mềm mại, không gò ép khách hàng, và vẫn tạo ra được hiệu quả tối đa cho thương hiệu. 

hanhchu5.jpeg

Học phí
&
Đăng ký​​

  • Học phí: 1,500,000 VNĐ/học viên

  • Hình thức: Tự học trực tuyến