PLANT-BASED MENU GUIDELINE
for F&B owners

Hạnh Chu - @learnwithhanh

  • Cử nhân Khoa học chuyên ngành Môi trường và Sức Khỏe Cộng Đồng, trường Đại học Arizona, Mỹ

  • Huấn luyện viên dinh dưỡng, học viện Y học Thể thao Quốc gia Mỹ (NASM)

  • Chứng chỉ khóa đào tạo chuyên nghiệp về sử dụng chế độ ăn uống trong dinh dưỡng và trị liệu, Nutrition Network

Chị Hạnh Chu hiện là Giám đốc chuyên môn lộ trình KetoX - Lộ trình chuyển hóa dựa hoàn toàn trên cơ sở khoa học đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình được nhiều khách hàng nổi tiếng, có hiểu biết về sức khỏe ưu ái sử dụng như Trương Ngọc Ánh, Helly Tống, Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Hà Đỗ.

ux_268Wg.jpeg
hanhchu2.jpeg

Đâu là mô hình nhà hàng Plant-based

phù hợp với bạn?

Workshop cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng để hình thành ý tưởng cho thương hiệu plant-based F&B. Từ xây dựng mô hình kinh doanh, lựa chọn tệp khách hàng tới đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng đặc thù.

Đâu là nguyên tắc dinh dưỡng xây dựng menu phù hợp với concept nhà hàng?

Từ những "selling points" tiềm năng mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ biết cách lựa chọn và kết hợp nguyên liệu, từ đó xây dựng menu plant-based đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với mô hình kinh doanh bạn hướng tới.

"

Workshop này dành cho những người muốn dẫn đầu trong ngành F&B, và cả những người muốn tự xây dựng cho mình một thực đơn plant-based dinh dưỡng nhất.

Nếu bạn là (1) người quan tâm tới những tiêu chuẩn dinh dưỡng mà khách hàng đang ngày càng coi trọng trong trải nghiệm F&B hoặc (2) đang nghiêm túc cân nhắc việc đưa chế độ ăn Plant-based vào thương hiệu và đời sống của mình, thì xin chúc mừng, bạn đã tìm ra khoá học được “đo ni đóng giày” cho mình rồi đấy.

hanhchu4_edited.jpg

Nội dung khoá học

Buổi 1:

Xu hướng và nguyên tắc dinh dưỡng

  • Xu hướng ăn plant-based trên thế giới hiện nay và giới thiệu các concept nhà hàng về plant-based

  • Những nguyên tắc dinh dưỡng/Những điểm nhấn cạnh tranh giúp tạo tệp khách hàng bền vững 

  • Từ khía cạnh bổ sung chất xơ

Buổi 2: 

Chọn và kết hợp nguyên liệu plant-based theo các selling points tiềm năng

  • Từ khía cạnh bổ sung vitamin và khoáng chất

  • Từ khía cạnh bổ sung chất béo có lợi

  • Từ khía cạnh thải độc, kháng viêm

  • Định lượng món ăn và phối hợp món ăn plant-base hấp dẫn, đủ chất

Buổi 3: 

Quà tặng độc quyền: Hỏi đáp trực tiếp về thực đơn Plant-based

  • Chị Hạnh Chu sẽ trực tiếp trả lời những câu hỏi từ học viên về việc phát triển thực đơn Plant-based, và cách ứng dụng Plant-based vào F&B sao cho mềm mại, không gò ép khách hàng, và vẫn tạo ra được hiệu quả tối đa cho thương hiệu. 

hanhchu5.jpeg

Học phí & Đăng ký

- Học phí: 1,500,000 VNĐ/học viên

- Hình thức học: Tự học trực tuyến