CÁC KHÓA HỌC OFFLINE TẠI COOKED
F&B Marketing Plan 2.0
- Kế hoạch Marketing F&B 2.0
Dành cho những ai đã và đang vận hành một thương hiệu F&B, hoặc đang làm truyền thông trong ngành F&B.
Khoá học sẽ giúp bạn định nghĩa lại về cách làm marketing trong ngành, và nhận ra chính xác điều mình cần phải làm để thành công.
F&B Marketing Plan 2.0
- Kế hoạch Marketing F&B 2.0
Dành cho những ai đã và đang vận hành một thương hiệu F&B, hoặc đang làm truyền thông trong ngành F&B.
Khoá học sẽ giúp bạn định nghĩa lại về cách làm marketing trong ngành, và nhận ra chính xác điều mình cần phải làm để thành công.
CÁC KHÓA HỌC ONLINE TẠI COOKED
F&B MARKETING 1.0
Khoá học online: Lập Kế Hoạch Marketing Tổng Thể Cho Ngành F&B 1.0
Khóa học nền tảng Marketing ngành F&B dành cho người mới bắt đầu.
Khóa học mang đến kiến thức căn bản, tổng quan nhất về Marketing như: Marketing là gì hay Marketing trong F&B khác biệt thế nào so với các ngành khác...
CUSTOMER PERSONA
IN F&B
Xây dựng chân dung khách hàng
ngành F&B
Khoá học cung cấp những kiến thức nền tảng và cả những công cụ để phân tích và xây dựng chân dung khách hàng hiệu quả nhất, được áp dụng thành công trên các thương hiệu F&B danh tiếng.
F&B MARKETING FUNDAMENTAL
Bộ kiến thức nhập môn ngành Marketing F&B
COMBO 02 khoá học về truyền thông cơ bản (F&B Marketing Foundation và F&B Customer Persona) giúp trang bị những kiến thức nền tảng nhất dành cho người mới làm quen với ngành Marketing và F&B.
PLANT-BASED MENU GUIDELINES FOR F&B OWNERS
Xây dựng thực đơn Plant-based cho chủ nhà hàng
Khoá học được “đo ni đóng giày” dành riêng cho những người chủ thương hiệu muốn dẫn đầu các xu thế trong ngành F&B, và cả những người muốn tự xây dựng cho thương hiệu một thực đơn Plant-based dinh dưỡng nhất.
F&B NUTRITION RULES
Quy tắc dinh dưỡng trong thực đơn nhà hàng
Khoá học sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức cũng như các bước cơ bản để có thể xây dựng cho doanh nghiệp F&B của mình một menu an toàn hơn cho sức khoẻ khách hàng cũng như cho nhà hàng, đồng thời gợi ý những điểm mạnh bạn có thể sử dụng để truyền thông cho nhà hàng của mình đón đầu xu thế.
NUTRITION
GUIDELINES
Bộ kiến thức dinh dưỡng
COMBO 02 khoá học dinh dưỡng (F&B Plant-based Menu Guidelines & Nutrition Rules) bao hàm trọn vẹn những kiến thức bạn cần phải biết về dinh dưỡng khi kinh doanh F&B, được cập nhật bởi những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành F&B và khoa học dinh dưỡng.
HOLIDAY GUIDE
2023-2024
Bản Tổng hợp Xu hướng & Định hướng Hoạt động Truyền thông ngành F&B
mùa lễ hội 2023-2024
Holiday Guide 2023-2024 là những xu hướng mùa Đông và mùa Lễ Hội 2023-2024,
kết hợp cùng những Định hướng về Truyền thông và Marketing cho thương hiệu F&B
nhằm giúp thương hiệu đạt được tăng trưởng trong doanh thu và xây dựng cảm xúc gắn bó tích cực từ khách hàng.