top of page
Healthy Vegetables

Combo Khoá Học Dinh Dưỡng Nhà Hàng
& Menu Plant-Based

Food Photography

Bạn sẽ học được gì? 

Bộ Kiến thức Dinh Dưỡng 2023 ngành F&B bao hàm trọn vẹn những kiến thức bạn cần phải biết về dinh dưỡng khi kinh doanh F&B, được cập nhật vào năm 2023 bởi những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành F&B và khoa học dinh dưỡng.

Đặc biệt, combo với 2 khóa học sẽ giúp bạn tiết kiệm tới hơn 20% học phí các khóa lẻ.  

Hạnh Chu - @learnwithhanh

  • Cử nhân Khoa học chuyên ngành Môi trường và Sức Khỏe Cộng Đồng, trường Đại học Arizona, Mỹ

  • Huấn luyện viên dinh dưỡng, học viện Y học Thể thao Quốc gia Mỹ (NASM)

  • Chứng chỉ khóa đào tạo chuyên nghiệp về sử dụng chế độ ăn uống trong dinh dưỡng và trị liệu, Nutrition Network

Chị Hạnh Chu hiện là Giám đốc chuyên môn lộ trình KetoX - Lộ trình chuyển hóa dựa hoàn toàn trên cơ sở khoa học đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình được nhiều khách hàng nổi tiếng, có hiểu biết về sức khỏe ưu ái sử dụng như Trương Ngọc Ánh, Helly Tống, Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Hà Đỗ.

ux_268Wg.jpeg
hanhchu2.jpeg

Combo khóa học bao gồm 2 nhóm nội dung

F&B Nutrition Rules

Quy Tắc Dinh Dưỡng Trong Thực Đơn Nhà Hàng sẽ giúp bạn xây dựng thực đơn lành mạnh, hạn chế nguy cơ khiến khách hàng bị kích ứng hoặc có phản ứng không mong muốn. Đồng thời khóa học cũng giúp bạn làm rõ vấn đề về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Plant-based Guidelines for F&B owners

Xây Dựng Thực Đơn Plant-based Cho Chủ Nhà Hàng sẽ giúp bạn hiểu rõ về chế độ ăn plant-based và những hiểu lầm thường gặp. Đồng thời, khóa học cũng giúp bạn xây dựng một thực đơn plant-based dinh dưỡng cho thương hiệu của riêng mình. 

Khóa học phù hợp với ai?

Dành cho chủ nhà hàng, đặc biệt là người mong muốn xây dựng một thực đơn đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp với xu hướng ăn lành mạnh và giảm thiểu rủi ro xảy ra sự cố về sức khoẻ khách hàng

Dành cho đầu bếp, đặc biệt là người mong muốn hiểu sâu sắc về tác động của từng nguyên liệu lên cơ thể và sức khoẻ nền của khách hàng, cũng như những tác động có thể xảy ra khi kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau.

Dành cho người làm truyền thông cho nhà hàng, đặc biệt là người mong muốn hiểu rõ mọi nguyên do có thể có khi xảy ra khủng hoảng truyền thông liên quan tới vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dành cho chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), đặc biệt là người cần hiểu sâu sắc cách ứng dụng những xu hướng ăn uống hiện đại vào thực đơn của nhà hàng và quán cafe.

Green Apples

Học phí

&

Đăng ký

  • Học phí: 3,500,000 VNĐ/học viên

  • Hình thức: Tự học trực tuyến

bottom of page