top of page

Exclusive Training/ Consultation

Tư vấn - Đào tạo độc quyền

Mỗi thương hiệu là một cá thể độc lập, và không một công thức thành công nào có thể được rập khuôn áp dụng cho tất cả mọi người. Dịch vụ Exclusive Training/ Consultation sẽ linh hoạt kết hợp giữa tư vấn và đào tạo cá nhân để đảm bảo bạn tìm thấy câu trả lời trọn vẹn nhất, có giá trị nhất cho những câu hỏi mà thương hiệu đang đối mặt.

Dịch vụ Exclusive Training/ Consultation được cung cấp theo gói 4 hoặc 10 giờ tư vấn, trong đó nội dung từng buổi được thiết kế riêng theo đề bài và nhu cầu tư vấn của học viên.

Coaching 1-15.png

Dịch vụ phù hợp với ai?

Học viên đã từng tham gia các khoá học của COOKED, có những vấn đề chuyên sâu cần tư vấn trong quá trình áp dụng kiến thức vào thực tế.

Các cá nhân và thương hiệu có nhu cầu được tư vấn riêng để đảm bảo bảo mật về dự án, đồng thời tập trung 100% thời gian vào vấn đề cụ thể của thương hiệu.

Khoa hoc phu hop voi ai
Cac goi dich vu

Các gói dịch vụ

Focused Package

$200/giờ | Gói 4 giờ

 • Phù hợp với các cá nhân và thương hiệu đang có một vấn đề cụ thể cần giải quyết.

 • Gói dịch vụ sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất vấn đề, tương quan giữa vấn đề đang gặp phải và các thành tố khác trong thương hiệu, đồng thời cung cấp định hướng để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Explorative Package

$150/giờ | Gói 10 giờ 

 • Phù hợp với các cá nhân và thương hiệu chưa nhìn thấy rõ hướng đi hoặc câu hỏi của mình, tuy nhiên mơ hồ cảm nhận được vấn đề.

 • Gói dịch vụ sẽ giúp bạn định hình được vấn đề đang gặp phải, thiết kế các phương án giải quyết khả thi, lựa chọn phương án và hướng dẫn cách triển khai phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

Customized Package

- Liên hệ để được tư vấn -

 • Chi phí và số buổi được thiết kế riêng theo nhu cầu tư vấn và đào tạo của từng học viên, cá nhân và thương hiệu.

Dịch vụ phù hợp với ai?

Học viên đã từng tham gia các khoá học của COOKED, có những vấn đề chuyên sâu cần tư vấn trong quá trình áp dụng kiến thức vào thực tế.

Các cá nhân và thương hiệu có nhu cầu được tư vấn riêng để đảm bảo bảo mật về dự án, đồng thời tập trung 100% thời gian vào vấn đề cụ thể của thương hiệu.

Các công ty và tập đoàn có nhu cầu đào tạo nội bộ về xây dựng thương hiệu, phát triển sản phẩm F&B và chiến lược truyền thông. 

"

Bên cạnh khóa tư vấn, bạn có thể tham gia thêm các khóa khác từ COOKED như khoá F&B Marketing  Plan, F&B Marketing Foundation, F&B Branding Principles...

Điểm khác biệt nổi bật của dịch vụ là gì?

NTB_1234_edited.jpg

01

Được cung cấp trực tiếp bởi Hà Chu

Hà Chu là người sáng lập học viện COOKED, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B và đã trực tiếp đồng hành với các thương hiệu F&B đặc sắc trên thị trường như Manwah Taiwanese Hotpot, Yu Tang Tea House, me me bistro, Ngoặm, Olive Studio, C’est Si Bon, và nhiều thương hiệu khác.

02

Tập trung tuyệt đối vào kết quả cuối cùng
 • Không giới hạn câu hỏi đặt ra và các câu hỏi phát sinh trong buổi.

 • Các buổi tư vấn sẽ được thiết kế như các buổi học độc quyền, với “bài tập về nhà” dành riêng cho người nhận tư vấn để tối ưu hiệu quả của từng buổi.

Dear no2 108.jpg
Diem noi bat
TUJ07767.jpg

03

Được hỗ trợ bởi nhóm chuyên gia của COOKED
 • Chị Đặng Anh Thơ và anh Hoả Quốc Anh: những người sáng lập và vận hành Olive Studio, thương hiệu bánh gateaux cao cấp online hàng đầu, và C’est Si Bon, chuỗi cửa hàng bánh sinh nhật và bánh ngọt tại Hà Nội.

 • Anh Phan Lê Anh Tú và chị Đỗ Minh Ngọc: những người sáng lập và vận hành Ngoặm, thương hiệu burger theo phong cách sáng tạo dựa trên nguyên liệu cao cấp, tình yêu với Hà Nội và các nền văn hoá ẩm thực đa dạng trên thế giới.

 • Anh Tommy Trần: nguyên Giám đốc Marketing của Cộng Cà Phê

 • Cùng những thành viên khác trong nhóm Chuyên môn của COOKED, những người trực tiếp xây dựng giáo trình và kiến tạo nên các thương hiệu F&B khác nhau trên thị trường.

bottom of page