top of page
Food Ingredients

F&B Nutrition Rules
Quy tắc Dinh Dưỡng trong Thực Đơn nhà hàng

Food Photography

Bạn sẽ học được gì? 

Khoá học Quy tắc dinh dưỡng trong thực đơn nhà hàng sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức cũng như các bước cơ bản để có thể xây dựng cho doanh nghiệp F&B của mình một menu an toàn hơn cho sức khoẻ khách hàng cũng như cho nhà hàng, đồng thời gợi ý những điểm mạnh bạn có thể sử dụng để truyền thông cho nhà hàng của mình đón đầu xu thế mới.

Hạnh Chu - @learnwithhanh

  • Cử nhân Khoa học chuyên ngành Môi trường và Sức Khỏe Cộng Đồng, trường Đại học Arizona, Mỹ

  • Huấn luyện viên dinh dưỡng, học viện Y học Thể thao Quốc gia Mỹ (NASM)

  • Chứng chỉ khóa đào tạo chuyên nghiệp về sử dụng chế độ ăn uống trong dinh dưỡng và trị liệu, Nutrition Network

Chị Hạnh Chu hiện là Giám đốc chuyên môn lộ trình KetoX - Lộ trình chuyển hóa dựa hoàn toàn trên cơ sở khoa học đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình được nhiều khách hàng nổi tiếng, có hiểu biết về sức khỏe ưu ái sử dụng như Trương Ngọc Ánh, Helly Tống, Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Hà Đỗ.

ux_268Wg.jpeg
hanhchu2.jpeg

Khóa học dành cho ai?

Dành cho chủ nhà hàng

Thực đơn của bạn sẽ tránh được mọi lỗi dinh dưỡng thường gặp – thứ dễ dàng khiến khách hàng bị kích ứng và có những phản ứng không mong muốn như đau bụng, buồn nôn, đi ngoài và hơn thế nữa.

Dành cho người làm R&D

Thực đơn của bạn không cần phải thoả hiệp về hương vị để trở nên lành mạnh. Bạn có thể vừa ngon, nhưng cũng vừa khiến khách hàng khoẻ mạnh hơn.

Nội dung khoá học

Pear

Buổi 1:

Covid-19 Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Nhà Hàng Của Bạn?

  • Nguyên nhân nào khiến khách hàng bị phản ứng đường tiêu hoá sau khi dùng bữa tại nhà hàng của bạn, trước và sau Covid-19?

  • Vì sao việc thay đổi thực đơn hậu Covid-19 là không thể tránh khỏi?

  • Đề xuất điều chỉnh để thực đơn nhà hàng an toàn hơn cho hệ tiêu hoá của khách hàng.

Buổi 2: 

Hiểu Đúng Về Sức Khoẻ Nền, Và Cách Ứng Dụng Kiến Thức Vào Thực Đơn

  • Khái niệm sức khoẻ nền của khách hàng.

  • Sự thay đổi của sức khoẻ nền theo thời gian.

  • Vai trò của người chủ doanh nghiệp F&B với sức khoẻ nền của xã hội.

Buổi 3: 

Hiểu Đủ Về Nhóm Thực Đơn Gây Kích Ứng

  • Những nhóm thực phẩm dễ gây kích ứng.

  • Histamine và cơ chế gây kích ứng của thực phẩm.

  • Tầm quan trọng của phương pháp chế biến và cơ chế lưu kho.

  • Ví dụ về nguyên liệu dễ gây kích ứng trong một menu Brunch điển hình.

Buổi 4: 

Các Bước Xây Dựng Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Nhà Hàng

  • Lựa chọn nguyên liệu đầu vào.

  • Cách thức chế biến các nguyên liệu.

  • Thiết lập hệ thống hướng dẫn cho khách hàng trên menu để gọi món phù hợp.

  • Biến những thay đổi lành mạnh thành thế mạnh của nhà hàng bạn.

Avocado
Healthy Food

Học phí

&

Đăng ký

  • Học phí: 2,900,000 VNĐ/học viên

  • Hình thức: Học trực tuyến

bottom of page