top of page
Image by Angelo Pantazis

Workshop:

​Summer Trend Report 2023

F&B Summer Trend Report là Báo cáo Xu hướng ngành F&B Mùa Hè năm 2023, được thực hiện bởi Ha Chu works (HCw).

F&B Summer Trend Report sẽ được "báo cáo" tới bạn trong 3 buổi, tập trung vào 3 nhóm nội dung đặc thù, cũng là 3 nhóm thay đổi nổi bật và đáng quan tâm nhất mùa hè này:

  • Buổi 1 (9pm – 10:30pm, 17/5/2023): Xu hướng Hành vi Khách hàng 

  • Buổi 2 (9pm – 10:30pm, 24/5/2023): Xu hướng Sản phẩm 

  • Buổi 3 (9pm – 10:30pm, 31/5/2023): Xu hướng Marketing

Người dẫn dắt

Ms. Hà Chu

Là người có 10 năm kinh nghiệm đa dạng với lĩnh vực truyền thông của ngành ẩm thực.

Hà Chu là người đứng sau các chiến dịch ra mắt cơ sở và một số chiến dịch truyền thông của các thương hiệu lớn. Bên cạnh đó, cô cũng là chủ sở hữu kênh podcast: "Hachuworks"  và là người đồng sáng lập trường học COOKED F&B Business School.

 

Cô có chuyên môn sâu và tầm nhìn nhạy bén về branding, chiến lược marketing và chăm sóc khách hàng - những yếu tố sống còn của các thương hiệu trong lĩnh vực Food and Beverage (F&B).  Nếu có theo dõi Hà Chu, bạn sẽ thấy những giá trị mà cô muốn tạo dựng ở các thương hiệu F&B luôn là cảm hứng đến từ sự khác biệt. 

TUJ07706_edited.jpg

Workshop này dành cho ai?

Nhân sự ngành F&B: đặc biệt là người làm Marketing hoặc R&D ngành F&B, cần hiểu sâu sắc về  những xu hướng ẩm thực của mùa hè 2023.

Người có đam mê với ngành F&B và mong muốn tìm hiểu về những xu hướng F&B nổi bật trong mùa hè 2023.

Phu hop voi
Noi dung khoa hoc

Nội dung workshop
​F&B SUMMER TREND REPORT

Workshop diễn ra trong 3 ngày (17/5; 24/5; 31/5)

trong khung giờ 9:00pm -10:30 pm

(F&B Report: 9pm – 10pm, Q&A: 10pm – 10:30pm)

BUỔI 1:

XU HƯỚNG HÀNH VI KHÁCH HÀNG

Khách hàng sẽ chi tiêu như thế nào trong mùa hè 2023? Khủng hoảng kinh tế mà tất cả mọi người đang nói tới sẽ ảnh hưởng thế nào tới ngành chúng ta, và trong bao lâu?
Cuối cùng, điều quan trọng nhất là: khách hàng sẽ tìm kiếm điều gì với trải nghiệm F&B trong mùa hè năm nay, và là
m thế nào để chúng ta phục vụ họ được tốt nhất?

Những nội dung chúng ta sẽ khám phá là: 

  • Phân tích chi tiêu F&B của khách hàng từ đầu năm 2023 

  • Nhận định xu hướng chi tiêu F&B của khách hàng trong mùa hè 2023 

  • Những tiêu chí chi tiêu F&B trong mùa hè 2023 

  • Những giá trị F&B được coi trọng trong mùa hè 2023

Image by Duane Mendes

BUỔI 2:

XU HƯỚNG SẢN PHẨM

Thực đơn theo mùa hè này của quán bạn sẽ phải-có món gì? Hương vị mà khách hàng tìm kiếm là gì, và có một công thức chung cho chuyện đó hay không?
Thay vì nhìn nhận Sản phẩm như một xu hướng sẽ đến và sẽ đi, hãy nhìn nhận chúng như một Tiêu chuẩn về Hương vị mà khách hàng liên tục nâng cấp theo thời gian. Tiêu chuẩn hương vị mùa hè 2023 là gì? Đó mới là câu hỏi thực sự cần tìm lời giải.

Những nội dung chúng ta sẽ tìm hiểu là: 

  • Khách hàng quan tâm điều gì trong nhà hàng: Một sản phẩm chuẩn vị hay một sản phẩm sáng tạo?

  • Nguyên liệu và hương vị đặc trưng của mùa hè 2023, trong đồ uống 

  • Trải nghiệm F&B, như một phần của sản phẩm

BUỔI 3:

XU HƯỚNG MARKETING

Kỷ nguyên TikTok đã ở đây rồi – chúng ta cần làm gì để tồn tại trong kỷ nguyên ấy? Xây dựng câu chuyện thương hiệu như thế nào để đặc sắc, để nổi bật? Và cuối cùng – chủ thương hiệu có cần phải có Personal Branding không? 

HCw đã từng trả lời câu hỏi với Personal Branding rồi, nhưng trong thời đại TikTok, câu trả lời này xứng đáng được cập nhật và làm mới.

Những chủ đề chúng ta sẽ thảo luận là: 

  • TikTok có dành cho ngành F&B không? Có những hướng đi nào cho TikTok? 

  • Branding 2023: Xây dựng Branding nghĩa là xây dựng điều gì, trong bối cảnh mùa hè 2023 – khi khách hàng đã có quá đủ những câu chuyện mỹ miều và những sản phẩm không-tốt-bằng câu chuyện truyền thông rồi? 

  • Người làm Marketing cần cập nhật những gì để trụ vững trên thị trường F&B?

  • Xu hướng Truyền thông mùa hè 2023 sẽ là gì?

klara-kulikova-OK-BHu6OgtQ-unsplash.jpg

F&B Summer Trend Report được thực hiện
dựa trên 03 nền tảng chính: 

Pizza with Tomatoes

Nền tảng thông tin và dữ liệu thực tế được thu thập tại gần 30 thương hiệu F&B và cung cấp dịch vụ cho ngành F&B, quy mô vừa và nhỏ tại thị trường Hà Nội và Sài Gòn. Các thông tin và dữ liệu này bao gồm nhưng không giới hạn ở doanh số, lượt khách, chi phí marketing, phản hồi về sản phẩm, dịch vụ và đánh giá chủ quan của chủ thương hiệu về thị trường.

1

Nền tảng dữ liệu và nghiên cứu từ các tài liệu học thuật quốc tế, không giới hạn ở thị trường Việt Nam. Kiến thức được cân nhắc dựa trên độ tương đồng và phù hợp với thị trường Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn, để đưa vào ứng dụng. ​

2

Nền tảng phân tích và đánh giá từ HCw với các số liệu trên, kết hợp với kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành F&B trong 10 năm qua.

3

Hoc Phi

Thông tin &
​cách đăng ký

  • ​Hình thức đóng phí theo buổi: 750.000 VNĐ/buổi 

  • Hình thức đóng phí trọn gói: 1.500.000 VNĐ/3 buổi

Thời gian:

Buổi 1: 9pm – 10:30pm, 17/5/2023

Buổi 2: 9pm – 10:30pm, 24/5/2023

Buổi 3: 9pm – 10:30pm, 31/5/2023

* Học phí đã bao gồm: Session Q&A và Bộ tài liệu tổng hợp kiến thức về Summer Trend Report 2023 .

Gourmet Meal
bottom of page