KOMBUCHA WORKSHOP
Bạn sẽ học được gì?
Workshop cung cấp những kiến thức bạn cần phải biết về dinh dưỡng khi kinh doanh sản phẩm đồ uống lên men (kombucha), được nghiên cứu vào năm 2022 bởi chuyên gia dinh dưỡng Hạnh Chu.
Trước khi kinh doanh Kombucha, bạn cần trang bị những kiến thức gì?
1. Lịch sử của Kombucha
- Kombucha bắt nguồn từ đâu?
- Những xu hướng sử dụng Kombucha trên thế giới?
2. Vì sao Kombucha tốt?
- Kombucha bao gồm những gì?
- Vì sao sử dụng Kombucha lại tốt cho sức khoẻ?
3. Phương pháp lên men Kombucha đạt chuẩn
- Lên men Kombucha đúng cách.
- Tạo vị cho Kombucha sau khi lên men (lên men lần 2).
- Các lỗi cơ bản thường mắc phải trong quá trình lên men Kombucha.
4. Những lưu ý khi kinh doanh Kombucha
- Các yếu tố ảnh hưởng chất lượng Kombucha?
- Phương pháp nuôi Kombucha chất lượng, an toàn và hiệu quả.
Hạnh Chu - @learnwithhanh
-
Cử nhân Khoa học chuyên ngành Môi trường và Sức Khỏe Cộng Đồng, trường Đại học Arizona, Mỹ
-
Huấn luyện viên dinh dưỡng, học viện Y học Thể thao Quốc gia Mỹ (NASM)
-
Chứng chỉ khóa đào tạo chuyên nghiệp về sử dụng chế độ ăn uống trong dinh dưỡng và trị liệu, Nutrition Network
Chị Hạnh Chu hiện là Giám đốc chuyên môn lộ trình KetoX - Lộ trình chuyển hóa dựa hoàn toàn trên cơ sở khoa học đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình được nhiều khách hàng nổi tiếng, có hiểu biết về sức khỏe ưu ái sử dụng như Trương Ngọc Ánh, Helly Tống, Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Hà Đỗ.
Khóa học phù hợp với ai?
Dành cho chủ thương hiệu, đặc biệt là người muốn kinh doanh một thương hiệu kombucha hoặc có sản phẩm kombucha tự làm trong thương hiệu đều nên học.
Dành cho người làm truyền thông cho nhà hàng, đặc biệt là người mong muốn hiểu rõ về các sản phẩm lên men và những lợi ích của sản phẩm đối với khách hàng.
Dành cho chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), đặc biệt là người cần hiểu sâu sắc cách ứng dụng những xu hướng ăn uống hiện đại vào việc xây dựng menu đồ uống kombucha.