top of page
TUJ07767.jpg

Ms. Hà Chu

Sáng lập học viện COOKED

Đồng hành cùng bạn trong toàn bộ 3 khoá học F&B Marketing Principles, F&B Marketing Strategy & Execution và F&B Branding Principles là giảng viên Hà Chu, đồng thời cũng là người sáng lập nên COOKED.

 

Kinh nghiệm về truyền thông và xây dựng thương hiệu của cô trải dài trong nhiều mô hình ẩm thực với quy mô kinh doanh khác nhau, từ những chuỗi thương hiệu lớn, tới những thương hiệu F&B tập trung vào thị trường ngách của riêng mình và để lại nhiều dấu ấn đặc sắc trên bản đồ F&B Việt Nam như Ưu Đàm Chay, Nhà hàng Tầm Vị, me me bistro, Ngoặm. Gần đây nhất, có thể kể tới nhà hàng Gia, một trong 4 nhà hàng đầu tiên đạt ngôi sao Michelin tại Việt Nam.

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B cùng những dự án mới, giáo trình các khoá học luôn luôn được cập nhật và thay đổi. Trong hơn 3 năm qua, khoá học đã trải qua 4 lần thay đổi “lột xác” về mặt giáo trình, và sẽ còn nhiều những lần cập nhật hơn thế nữa để nội dung lớp học luôn mới mẻ và hữu ích với học viên, thay vì lặp đi lặp lại và thực hành dựa trên những case study của nhiều năm trước.

Gặp gỡ Ms. Hà Chu tại:

instagram-logo-gradient-transparent.png
new_spotify_icon_by_mattroxzworld-d98301
TUJ07691_edited.jpg

Giảng dạy bởi Ms.Hà Chu

May 28

Cheesecake, figs, and pinot noir.

IMG_1529-2.jpg

F&B
MARKETING PLAN

NỀN TẢNG MARKETING NGÀNH F&B

IMG_0448.JPG

F&B
MARKETING FOUNDATION

CHIẾN LƯỢC &

TRIỂN KHAI 

MARKETING NGÀNH F&B

20200312 Jade1752.jpg

F&B

BRANDING PRINCIPLES

XÂY DỰNG NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU NGÀNH F&B

bottom of page