top of page
Image by Tim Mossholder

Workshop:

Marketing Guide for ​Fine Robusta

Workshop Marketing guide for Fine Robusta cung cấp kiến thức:

  • Chân dung tổng quan về Robusta và Fine Robusta

  • Các kiến thức phải biết về Robusta và Fine Robusta dành cho người làm Marketing, từ góc nhìn chuyên môn

Người dẫn dắt

Mr Tú Vũ

Founder of refined. - thương hiệu cà phê chuyên phục vụ loại hạt Fine Robusta Việt Nam chất lượng cao. Mục tiêu lan tỏa sức hút của hạt Robusta đến càng nhiều người càng tốt, anh Tú muốn khai thác triệt để vị ngon của hạt này để phát triển sản phẩm. Qua đó dùng chất lượng sản phẩm để thay đổi 03 định kiến về cafe truyền thống của người Việt đó là: "Cafe phải được tẩm ướp, Phải rang đậm mới có hương vị thơm ngon, Robusta là hạt cafe rẻ tiền."

Nhận ra chất lượng của cốc cafe được quyết định bởi nguồn gốc nguyên liệu đầu vào, anh Tú cũng tham gia các ​khóa học về rang xay hạt cafe và thẩm định chất lượng cà phê và đạt được những thành tích:

  • Giải nhì cuộc thi Rang cà phê "Vietnam Open Roasting Championship 2021".

  • Chứng chỉ Chuyên gia kiểm định cà phê thế giới: Q Arabica Grader và Q Robusta Grader do CQI - Coffee Quality Institution cung cấp.

166016020_10215968964496853_3001506661117753972_n_edited.jpg

Workshop phù hợp với ai?

Nhân sự ngành F&B, đặc biệt là người làm Marketing hoặc R&D ngành F&B, cần hiểu sâu sắc về sản phẩm hạt Robusta để phát triển cho các thương hiệu cafe.

Người thích thưởng thức cà phê, quan tâm về cà phê nói chung; muốn hiểu sâu sắc về loại hạt cà phê Robusta và Fine Robusta nói riêng.

Phu hop voi
Noi dung khoa hoc

Nội dung workshop

Workshop diễn ra trong 120 phút  với 3 phần nội dung kiến thức về

​cà phê nói chung và hạt cà phê Robusta nói riêng, bao gồm

PHẦN 1:

HIỂU VỀ ROBUSTA & ĐỒ UỐNG TỪ ROBUSTA

  • Robusta là gì? Lịch sử của Robusta.

  • Phân biệt 2 loại cà phê: Robusta và Arabica (lý thuyết và trải nghiệm nếm).

  • Điểm mạnh và điểm yếu của Robusta theo từ phương pháp pha chế (lý thuyết và trải nghiệm nếm).

  • Tương lai của Robusta: điều kiện tự nhiên & sự quan tâm của thế giới. Tại sao thế giới lại đang có sự quan tâm về Robusta?

157537125_10215862651759101_5640013255587407933_n.jpeg
288546313_402745575202309_4346704913962557002_n.jpeg

PHẦN 2:

HIỂU VỀ FINE ROBUSTA

  • Tìm hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng cafe (specialty, fine,...)

  • Fine Robusta là gì? Fine Robusta khác gì Robusta?  (lý thuyết và trải nghiệm nếm hạt Fine và hạt không Fine)

  • Điểm mạnh và điểm yếu của Fine Robusta.

  • Tiềm năng và tương lai của Fine Robusta ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung? 

PHẦN 3:

Q&A VỀ ROBUSTA & FINE ROBUSTA

  • Làm truyền thông về Robusta và Fine Robusta cần chú ý gì?

  • Giải đáp cho nhân sự ngành F&B, đặc biệt là Marketer những thắc mắc về Robusta và Fine robusta từ góc nhìn của người làm chuyên môn 

1AC59CE4-A625-4F48-8015-C76287CE5B5F.jpeg
Hoc Phi

Thông tin & đăng ký

  • Học phí: 1,500,000/người

  • Học phí Eearly Bird: 1,200,000/người (nếu đăng ký trước ngày 15/02)

  • Thời gian: 18h30-20h30 tối Thứ 4 (23/02)

  • Địa điểm: refined. - Tầng 2, số 17 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

* Học phí đã bao gồm: Bộ tài liệu tổng hợp kiến thức về cà phê kèm Phần quà là túi hạt Robusta và Phin pha cà phê hiện đại để tại tự học và trải nghiệm cà phê tại nhà

324505507_1341354040033590_4399572833645238899_n.jpeg
bottom of page