236685330_10217670030616444_5105492644262347265_n.jpg

Celebrity Foodie
có phải là một sự nghiệp?

Ninh TiTo- @ninheating

  • Full-time Youtuber hoạt động trong lĩnh vực F&B với hơn 800K subscribers

  • 2017 Ninh Tito được vinh danh trong top 4 đề cử hạng mục ẩm thực trong giải thưởng Influencer tổ chức tại Malaysia.

  • Năm 2019 Ninh Tito được bình chọn là Food Vlogger số 1 tại Việt Nam theo Here We Go

Ninh Tito hiện là gương mặt được Facebook và Google lựa chọn để quảng bá cho các dự án của thương hiệu. Ngoài ra, anh chàng cũng là đối tác của nhiều thương lớn trong ngành dịch vụ F&B như GrabFood, Baemin, Mansan, Golden Gate, Foody, Redsun,.. Là một trong những Food Blogger review trẻ tuổi nổi tiếng tại Hà Nội. Bắt đầu sự nghiệp ăn uống và chụp ảnh ẩm thực từ năm 2015, đến nay Ninh Tito đã gặt hái được nhiều thành tựu và trở thành một gương mặt Food Blogger tiêu biểu được khán giả yêu thích và nhiều nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng".

IMG_2738_Facetune_10-01-2019-23-54-09.jpg
IMG_2741_Facetune_11-01-2019-00-03-34.jpg

Xây dựng kênh YouTube như thế nào?

Phát triển sự nghiệp F&B của mình ra sao?

Hướng đi nào trong ngành F&B nếu bạn không muốn mở nhà hàng?

"

Đối với F&B, có lẽ việc mở nhà hàng không còn là cách duy nhất để bạn có thể bước chân và thăng tiến trong ngành này. Có những người thích viết lách, có những người thích nấu ăn, có những người thích review... mà vẫn có những chỗ đứng nhất định thậm chí còn kiếm được rất nhiều tiền từ công việc mình làm. Đâu là hướng đi dành cho bạn?

133357911_10216338603051587_2461445116665863046_n.jpg

Nội dung workshop

Buổi 1:

Hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành F&B của Ninh

  • tổng quan về ngành F&B, các mảng dịch vụ và các cơ hội nghề nghiệp trong ngành này (từ truyền thống tới hiện đại)

  • Mô hình, cách thức để Xây dựng thương hiệu cá nhân

Buổi 2: 

Cách xây dựng Youtube và hướng đi cần nhìn thấy/xem xét của một Influencer F&B

  • Cách nhìn ra cơ hội trong ngành F&B

  • Cách xây dựng một kênh Youtube cá nhân

  • Hướng đi cho Influencer ngành F&B hiện nay tại Việt Nam